Khu đô thị

Khu đô thị

TẦM NHÌN PHÁT TRIỂN CHIẾN LƯỢC

Ngập tràn không gian xanh. Cuộc sống đô thị sôi động. Sự tổng hòa hoàn hảo đang hình thành nên một không gian sống chưa từng có phù hợp với nhu cầu thay đổi của cuộc sống hiện đại

The Manor Central Park mang đến một môi trường sống lý tưởng, nơi làm việc tiện nghi, môi trường kinh doanh sầm uất, nơi nghỉ ngơi thư giãn nhẹ nhàng và trung tâm giải trí sôi động,

Vượt trên mọi tiêu chuẩn hiện hữu, The Manor Central Park là sự kết hợp hài hòa sáng tạo giữa tính tiện nghi hiện đại Tây phuơng đậm nét văn hóa Á Đông trong cái hồn xưa Hà Nội cổ. Giá trị bản sắc truyền thống song hành cùng với xu hướng phát triển đương đại trên tinh thần của một đô thị "Phát triển bền vững", "thân thiện với môi

NHỮNG TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI TRÊN ĐƯỜNG CHÚNG TA ĐI

Với dự án The Manor Central Park, tập đoàn Bitexco tiếp tục thực hiện triết lý kinh doanh truyền thống đó là mang tới những kinh nghiệm quý báu nhất cũng như những công nghệ tiên tiến nhất để một lần nữa nâng cao chất lượng cuộc sống trên cơ sở phát triển bền vững tới người dân, nâng cao tầm vóc của đất nước, xây dựng hình ảnh Việt Nam năng động.

Việc kết hợp tinh tế giữa Công ty thiết kế quy hoạnh đô thị nổi tiếng thế giới EE&K và CZS từ New York và Công ty thiết kế nhà ở nổi tiếng Kume Sekkei đến từ Nhật Bản, Kiến trúc sư tài ba từ Công ty YKH – Hàn Quốc nhà Phát triển chuyên nghiệp Bitexco đang thổi hồn cho một đô thị mới, định vị một giá trị mới ngay trong lòng Thủ Đô Hà Nội – The Manor Central Park Ai đó có nói: " Điều quan trọng nhất trong cuộc đời không phải là đích đến cuối cùng, mà chính là những trải nghiệm tuyệt vời trên đường chúng ta đi"..Tại The Manor Central Park, dường như chúng ta có cả hai.

DANH NHÂN CHU VĂN AN

Cụ Chu Văn An thi đậu kỳ thi khoa bảng Thái Học Sinh (tương đương học vị Tiến Sỹ) nhưng không ra làm quan, cụ mở một trường học gần nhà và hướng dẫn, dạy dỗ nhiều thế hệ học trò về những lời răn dạy của Đức Khổng Tử. Nổi tiếng với tài hùng biện và trí tuệ tinh anh, cụ Chu được mời về giảng dạy trong Học Viện Hoàng Gia – nay là Văn Miếu Quốc Tử Giám – nơi đặt bệ thờ vinh danh và ghi nhớ những cống hiến của Cụ đối với đất nước. Để ghi danh và tôn vinh tấm gương ngời sáng, thanh bạch và tiết tháo này, nơi đây sẽ hình thành một công viên tưởng niệm rộng lớn - một không gian xanh chưa từng có tại bất kỳ khu đô thị nào khác...
...với tên gọi đầy ý nghĩa: Công viên Chu Văn An. Phải chăng trong mỗi chúng ta đều có chung một mong muốn nuôi dạy con cái trên mảnh đất địa linh nhân kiệt này?

THE MANOR CENTRAL PARK

Tọa lạc trên mảnh đất giàu tính lịch sử và văn hóa, đô thị The Manor Central Park tôn vinh những giá trị truyền thống lẫn hiện đại. Khu vực này là nơi sinh thành của chính học giả nổi tiếng Việt Nam – cụ Chu Văn An. Nơi đây sẽ có ngôi đền tưởng niệm dành riêng để thờ phụng và tưởng nhớ nhân vật kiệt xuất này.

MỘT THÀNH PHỐ NĂNG ĐỘNG

Chào mừng các bạn tới The Manor Central Park nơi cuộc sống sôi động ban ngày, rực rỡ lộng lẫy về đêm, nơi thiên nhiên, con người và các hoạt động tạo nên chính sự khác biệt.


QUY HOẠCH BỀN VỮNG

1. Trường học quốc tế *
2. Nhà trẻ *
3. Trung tâm mua sắm *
4. Công viên trung tâm
5. Bể bơi ngoài trời
6. Sân vui chơi ngoài trời và đài phun nước


CÔNG VIÊN TRUNG TÂM
Với diện tích tương đương với Hồ Hoàn Kiếm, công viên Trung Tâm đóng vai trò TRÁI TIM của The Manor Central Park. Một trái tim với nhịp đập không ngừng kết nối mọi không gian của đô thị trong một thể thống nhất. Bắt đầu từ đại lộ Nguyễn Xiển, kéo dài xuyên suốt khu trung tâm đô thị theo trục Bắc Nam, kết nối với 100ha không gian xanh và mặt nước của Công viên Chu Văn An, công viên Trung Tâm tiếp tục lan tỏa theo trục Đông Tây từ đại lộ Hoàng Mai rợp bóng mát, tới "Market Street" với những quảng trường nhỏ và các công viên nhánh tạo nên một "dòng máu XANH" xuyên suốt khu đô thị. Nếu như người Hà Nội khát khao có một không gian công cộng sôi động đủ lớn cho những lễ hội, như không gian triển lãm, ca nhạc ngoài trời hay nơi mà họ có thể cùng gia đình bạn bè người thân đếm ngược mỗi khi kết thúc năm cũ và đón chào năm mới, thì công viên Trung Tâm của dự án chính là địa điểm lý tưởng.

Ngoài ra, với hai tầng hầm khổng lồ phục vụ đỗ xe công cộng kết hợp với các dịch vụ thương mại, vui chơi giải trí, thể thao gắn kết với mọi hoạt động bên trên giúp cho Công viên trung tâm trở thành điểm đến, sự lựa chọn số 1 cho mọi nhu cầu. Một trái tim thực sự cho mọi trái tim.

CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM CHU VĂN AN

Khác biệt với Công viên trung tâm - trái tim của dự án, với diện tích 100ha cây xanh và hồ nước (lớn gấp 2 lần công viên thống nhất), Công viên Chu Văn An là một lá phổi XANH hiếm hoi đang thổi sức sống trong lành cho dân cư The Manor Central Park. Nằm trong quy hoạch tổng thể chung của The Manor Central Park, Công viên Chu Văn An, một dự án của TP đang dần được hình thành, chỉ trong tương lai gần, đây sẽ trở thành công viên tâm linh lớn nhất Hà Nội.

Bên cạnh sự tĩnh lặng mênh mông của những thảm cỏ xanh rờn là các hồ nước lớn với những hoạt động trên hồ, những công viên vui chơi nhỏ xen kẽ những con đường đi dạo ven hồ, nơi thiên nhiên hòa trong tâm linh, đó chính là những sự khác biệt góp phần tạo nên quần thể The Manor Central Park.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

LINK LIÊN KẾT

hotline